บานอฟฟี่พาย
  • Total Time

    50
  • Prepare

    30
  • Servings

    2
  • ส่วนประกอบ
  • นมข้นหวาน 1 หลอด
  • โอรีโอ้บด 100 กรัม
  • เนยเค็มละลาย 100 กรัม
  • กล้วยหอมหั่นแว่น 2 ลูก
  • วิปปิ้งครีม 100 กรัม
  • ผงโกโก้ 1 ถ้วยเล็ก
  • ขั้นตอน
  • 1. บีบนมข้นหวานใส่ถ้วย นำไปเวฟประมาณ 6 นาที จนเป็นคาราเมล
  • 2. นำโอรีโอ้บดผสมกับเนยเค็มละลาย แล้วตักใส่พิมพ์
  • 3. ใส่คาราเมลลงบนพิมพ์ แล้วตามด้วยกล้วยหอม และใส่คาราเมลลงไปอีกชั้น
  • 4. บีบวิปปิ้งครีมแต่งหน้า แล้วโรยด้วยผงโกโก้ พร้อมเสิร์ฟ
  • Cooking’s Notes

    บานอฟฟี่พาย