สตรอว์เบอร์รี โป๊งเหน่ง
  • Total Time

    30
  • Prepare

    20
  • Servings

    4-5
  • ส่วนประกอบ
  • ลูกสตรอว์เบอร์รี 2 -5 ลูก
  • นมข้นหวาน รสช็อคโกแลต
  • แป้งแพนเค้ก 1 ถ้วยตวง หรือ แป้งสำหรับทอดกรอบ 1 ถ้วยตวง
  • น้ำ 1 ถ้วยตวง
  • น้ำมัน
  • ขั้นตอน
  • 1. นำลูกสตรอว์เบอร์รีไปล้างน้ำให้สะอาด แล้วนำมาเสียบไม้แหลมตรงกลางด้านบน
  • 2. เอาไปชุบกับนมข้นหวาน รสช็อกโกแลตที่แช่ตู้เย็น และผึ่งทิ้งไว้ แล้วนำไปแช่เย็นอีกครั้ง
  • 3. นำแป้งแพนเค้ก และ น้ำ ผสมเข้ากันให้เป็นเนื้อเดียวกัน
  • 4. นำสตรอว์เบอร์รีที่ผึ่งไว้ มาชุบกับแป้งที่ผสมไว้ ให้ทั่วลูกสตรอว์เบอร์รี
  • 5. นำไปทอดให้แป้งสุก และตกแต่งให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ