โรตีพระอาทิตย์
  • Total Time

    30
  • Prepare

    15
  • Servings

    1-2
  • ส่วนประกอบ
  • แป้งโรตี 2 – 3 ก้อน
  • ไข่ไก่ 1 -2 ฟอง
  • ชีสโรย 1 ถ้วย
  • นมข้นหวาน รสช็อกโกแลต 1 ถ้วยเล็ก หรือ ตามชอบ
  • ขั้นตอน
  • 1. นำแป้งโรตี ทอดบนกระทะ โดยทำเป็นวงเว้นช่องว่างไว้ แล้วนำไข่ใส่ลงในแป้งโรตี
  • 2. ทอดจนไข่ขาวเริ่มสุก นำชีสโรยบนแป้งโรตี ทอดจนพอชีสละลาย
  • 3. ตักใส่จาน ราดด้วยนมข้นหวาน รสช็อกโกแลต ตามชอบ พร้อมเสิร์ฟ