คอร์นเฟลก คาราเมล ช็อกโกแลต
  • Total Time

    45
  • Prepare

    30
  • Servings

    1
  • ส่วนประกอบ
  • คอร์นเฟลก 300 กรัม
  • ลูกเกด 1 ถ้วยเล็ก
  • เม็ดมะม่วงหิมพานต์ 1 ถ้วยเล็ก
  • เมล็ดฟักทอง 1 ถ้วยเล็ก
  • อัลมอนด์ 1 ถ้วยเล็ก
  • เนยเค็มละลาย 4 ช้อนโต๊ะ
  • ช็อกโกแลตดิป 4 ช้อนโต๊ะ
  • ขั้นตอน
  • 1. ผสมคอร์นเฟลก ลูกเกด เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เมล็ดฟักทอง และอัลมอนด์ คลุกเคล้าให้เข้ากัน แล้วนำไปผึ่งแดด 30 นาที
  • 2. ผสมเนย และช็อกโกแลตดิป คนให้เข้ากัน แล้วนำไปอุ่นในไมโครเวฟ 30 วินาที
  • 3. เทช็อกโกแลตใส่คอร์นเฟลกที่ผึ่งแดดแล้ว คลุกเคล้าให้เข้ากัน ตักใส่จาน พร้อมเสิร์ฟ
  • Cooking’s Notes

    คอร์นเฟลก คาราเมล ช็อกโกแลต