แครกเกอร์ข้าวโอ๊ตงาดำ
  • Total Time

    45
  • Prepare

    30
  • Servings

    4
  • ส่วนประกอบ
  • น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
  • เนยเค็มละลาย 20 กรัม
  • นมข้นหวานรสงาดำ 1 ช้อนโต๊ะ
  • ข้าวโอ๊ตป่น 30 กรัม
  • แครกเกอร์ 10 ชิ้น
  • อัลมอนด์สไลด์ 30 กรัม
  • เม็ดมะม่วงหิมพานต์ 30 กรัม
  • งาขาว+งาดำคั่ว 1 ถ้วยเล็ก
  • ขั้นตอน
  • 1. ผสมน้ำตาลทราย เนย นมข้นหวานรสงาดำ คนผสมให้เข้ากัน นำเข้าไมโครเวฟให้ละลาย 30 วินาที เสร็จแล้วใส่ข้าวโอ๊ตป่นผสมให้เข้ากัน
  • 2. ตักลงบนแครกเกอร์ แต่งหน้าด้วย เม็ดมะม่วงหิมพานต์ อัลมอนด์สไลด์ และงาขาว+งาดำคั่ว พร้อมเสิร์ฟ
  • Cooking’s Notes

    แครกเกอร์ข้าวโอ๊ตงาดำ