โรตีกรอบผลไม้
  • Total Time

    45
  • Prepare

    30
  • Servings

    1
  • ส่วนประกอบ
  • เนยจืด 1 ช้อนโต๊ะ
  • โรตีแผ่นสำเร็จรูป 1 แผ่น
  • วิปปิ้งครีม 100 กรัม
  • กล้วยหอมหั่นแว่น 1 ลูก
  • สตรอว์เบอร์รีหั่นแว่น 2 ลูก
  • นมข้นหวานรสช็อกโกแลต 1 หลอด
  • นมข้นหวานรสสตรอว์เบอร์รี 1 หลอด
  • ขั้นตอน
  • 1. ใส่เนยลงกระทะให้ทั่ว นำโรตีแผ่นลงทอดจนสุกกรอบ จึงยกลงพักให้เย็น
  • 2. นำแป้งโรตีมากลัดไม้ให้ได้รูป บีบวิปปิ้งครีมใส่ในโรตีจนเต็ม แต่งด้วยกล้วย และสตรอว์เบอร์รีตามชอบ
  • 3. เพิ่มความหอมหวาน บีบนมข้นหวานรสช็อกโกแลต และนมข้นหวานรสสตรอว์เบอร์รี ตามชอบ เป็นอันเสร็จ พร้อมเสิร์ฟ
  • Cooking’s Notes

    โรตีกรอบผลไม้