ขนมปังใส้ปลิ้นอะโวคาโด งาดำ
  • Total Time

    45
  • Prepare

    30
  • Servings

    3
  • ส่วนประกอบ
  • ขนมปังก้อน 2-3 ก้อน
  • อะโวคาโด (หั่นเต๋าเล็ก) 1 ลูก
  • อัลมอนด์ป่น 2 ช้อนโต๊ะ
  • นมข้นหวาน รสงาดำ ½ ถ้วยตวง
  • เนย 1 ช้อนโต๊ะ
  • ขั้นตอน
  • 1. นำอะโวคาโด ผสมกับ อัลมอนด์ป่น และนมข้นหวาน งาดำ ให้เข้ากัน
  • 2. นำขนมปังมาผ่ากลาง แล้วนำไปปิ้งบนกระทะ ทาเนยเล็กน้อย
  • 3. นำใส้ที่เตรียมไว้ ใส่ในขนมปังที่เราปิ้ง และตกแต่งให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ
  • Cooking’s Notes

    ขนมปังใส้ปลิ้นอะโวคาโด งาดำ