สตรอเบอร์รีชีสพาย
  • Total Time

    50
  • Prepare

    30
  • Servings

    2
  • ส่วนประกอบ
  • แครกเกอร์บด 100 กรัม
  • เนยจืดละลาย 100 กรัม
  • ครีมชีส 50 กรัม
  • นมข้นจืด 3 ช้อนโต๊ะ
  • นมข้นหวาน 3 ช้อนโต๊ะ
  • โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย
  • แยมสตรอเบอร์รี 1 ถ้วย
  • สตรอเบอร์รีสด 2-3 ลูก
  • ขั้นตอน
  • 1. นำแครกเกอร์ผสมกับเนยละลายจนเข้ากัน ตักใส่ถ้วยกดให้แน่น แล้วนำไปแช่เย็น
  • 2. นำครีมชีส นมข้นจืด นมข้นหวาน และโยเกิร์ต ตีผสมให้เข้ากัน
  • 3. ตักใส่ถ้วยแครกเกอร์ที่แช่เย็น แล้วแต่งหน้าด้วยแยมสตรอเบอร์รี่ และสตรอเบอร์รี่สด พร้อมเสิร์ฟ
  • Cooking’s Notes

    สตรอเบอร์รีชีสพาย