ผ่านวิธีให้แข็งตัว รสจืด หอม กลิ่นและรสดี คุณสมบัติ มีความยืดหยุ่นตัวได้น้อย แข็งที่อุณภูมิต่ำและเหลวง่ายถ้ามีอุณหภูมิสูงเพียงล็กน้อย สูตรอาหารที่ใช้เนยสดชนิดจืด เช่น สเต็กเนื้อ, สเต็กหมู, ขนมปังกระเทียม, เค้กส้ม, เค้กช็อกโกแล็ต, บราวนี่เป็นเนยที่ไม่มีรสชาติเฉพาะ จะมีความหอม นิยมนำมาทำเบเกอรีหรือปรุงอาหารโดยทั่ว ๆ ไป การใช้เนยชนิดจืดในการทำอาหารและเบเกอรี จะทำให้สามารถควบคุมรสชาติ (ควบคุมปริมาณเกลือ)
มันเนย 82% นมผงขาดมันเนย 2% ไขมันที่ได้จากนมวัว มาผ่านวิธีให้แข็งตัว รสจืด หอม กลิ่นและรสดี คุณสมบัติ มีความยืดหยุ่นตัวได้น้อย แข็งที่อุณภูมิต่ำและเหลวง่ายถ้ามีอุณหภูมิสูงเพียงเล็กน้อย สูตรอาหารที่ใช้เนยสดชนิดจืด เช่น สเต็กเนื้อ, สเต็กหมู, ขนมปังกระเทียม, เค้กส้ม, เค้กช็อกโกแล็ต, บราวนี่ เป็นเนยที่ไม่มีรสชาติเฉพาะ จะมีความหอม นิยมนำมาทำเบเกอรีหรือปรุงอาหารโดยทั่ว ๆ ไป การใช้เนยชนิดจืดในการทำอาหารและเบเกอรี จะทำให้สามารถควบคุมรสชาติ (ควบคุมปริมาณเกลือ)
Packing
- Pack : 5 kg.
- Packing : 1 Pack
- Dimension : 15.2 x 34.2 x 11.5 cm
- Gross Wt. (kg) : 5.2 kg.