เนื้อมะม่วง 35.4% น้ำตาล 14.0% กรดมะนาว 0.4% มะม่วงเป็นผลไม่ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วย แหล่งของวิตามินเอ วิตามินซี ที่สำคัญมะม่วง ยังช่วยให้ภูมิคุ้มกันของเรา มีความแข็งแรง เพื่อเป็นเกราะป้องกัน เชื้อโรค ไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย ของเรานั่นเอง นอกจากนี้ ยังพบสารอาหาร ในมะม่วงอีกเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ไฟเบอร์ เกลือแร่ อาทิเช่น ฟอสฟอรัส แคลเซียม เป็นต้น เมื่อเห็นถึงคุณค่า ทางโภชนา การของมะม่วงแล้ว เพื่อความไม่จำเจ
Packing
- Tins : 20 Oz
- Packing : 24 tins
- Dimension : 26.6 x 35.2 x 24.4 cm
- Gross Wt. (kg) : 16 kg.