ผลิตภัณฑ์ SiS คัดสรรคุณภาพ จากวัตถุดิบคุณภาพ ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีถึงผู้บริโภคโดยตรง ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและบริการแก้ผู้ประกอบการร้านอาหาร โรงแรม และอื่นๆ อีกทั้งยังไม่ราคาที่เป็นธรรม ช่วยลดต้นทุนเพิ่มกำไรให้กับผู้ประกอบการอีกด้วย
ข้าวโพด 80% น้ำตาล 5% แป้งข้าวโพด 1.25% เกลือ 0.05% คุณค่าทางอาหารของ ข้าวโพด คาร์โบไฮเดรต “ข้าวโพด”มีคาร์โบไฮเดรตประมาณร้อยละ 72 ข้าวโพดหนัก 1 กรัม ให้พลังงาน 4 แคลอรี่ไขมัน เมล็ดข้าวโพดมีไขมันอยู่ร้อยละ 4 มีฤทธิ์ช่วยควบคุมคอเลสเตอรอล ช่วยลดความดันโลหิตสูง โปรตีน โปรตีนในข้าวโพดเป็นโปรตีนที่ไม่สมบูรณ์ เพราะจากกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายคือไลซีนและทริบโตฟาน ควรรับประทานข้าวโพดร่วมกับถั่วเมล็ดต่างๆ วิตามิน อุดมด้วยวิตามินบี 1 และวิตามินบี 2 รวมไปถึงเกลือแร่
Packing
- Tins : 20 Oz.
- Packing : 24 tins
- Dimension : 26.6 x 35x 24.3 cm
- Gross Wt. (kg) : 17 kg.